• 718A Âu Cơ, Phường 14, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

KỲ THI THẨM ĐỊNH TRÌNH ĐỘ PIANO & CHỨNG CHỈ ÂM NHẠC QUỐC TẾ PIARA

Trường Âm nhạc Sóng Nhạc

THÔNG BÁO :

KỲ THI THẨM ĐỊNH TRÌNH ĐỘ PIANO & CHỨNG CHỈ ÂM NHẠC QUỐC TẾ "PIARA"

PIARA là Chương trình thẩm định trình độ và cấp Chứng Chỉ Piano uy tín, có thâm niên hoạt động hơn 25 năm tại Nhật, thuộc Hiệp hội thẩm định trình độ Piano Nhật bản, gồm các nhà sư phạm Piano kinh nghiệm của Nhật Bản .

Từ năm 2016,Trường Sóng Nhạc thường xuyên tổ chức cho học sinh hệ thống Sóng Nhạc tham gia kỳ thi thẩm định trình độ Piano "PIARA", kỳ thi này nằm trong khuôn khổ hợp tác đào tạo giữa Trường Sóng Nhạc và Hiệp hội thẩm định trình độ Piano Nhật bản .
Năm nay (2022) Trường Sóng Nhạc sẽ tổ chức các Kỳ thi PIARA cho các Học sinh đang theo học Bộ môn Piano vào tháng 07 và tháng 08 năm 2022.

Tiêu chí chuyên môn các cấp độ bài thi.

Qua Kỳ thi này, các em sẽ có cơ hội tiếp cận và học hỏi phong cách học tập Piano của nền Giáo dục Âm nhạc Nhật Bản, qua đó tạo động cơ học tập cho các em, thúc đẩy sự tiến bộ trong việc rèn luyện Bộ môn Piano mà các em đang theo học.

Ban Giám khảo với sự có mặt của Giảng Viên – Giám khảo Piano của PIARA

1/ Cô : NS. Ito Hiroko , chuyên gia Piano đến từ Nhật Bản.

2/ Thầy : NS. Trần Minh Phương , Giám đốc PIARA tại Việt Nam.

3/Cô : La Quế Anh , Thạc sĩ Giảng viên Piano Nhạc viện Tp Hcm.

Sẽ trực tiếp thẩm định từng em qua chương trình biểu diễn mà các em đã được các Thầy cô Sóng Nhạc giảng dạy trong thời gian qua.

Trường Sóng Nhạc Kính mong Quý phụ huynh quan tâm ủng hộ và tạo điều kiện cho em tham gia .

(Để biết thêm thông tin về Chương trình PIARA này xin liên hệ Sđt : 0989514524 - 0903313231)

Quý phụ huynh tham khảo trên trang Web của Trường tại địa chỉ : www.songnhac.edu.vn

BGH Trường Sóng Nhạc