Trang Chủ / Học Đàn Piano

Học Đàn Piano

HỌC ĐÀN PIANO TỪ CĂN BẢN ĐẾN NÂNG CAO

1. Lớp học đàn Piano mầm non và thiếu nhi
2. Lớp học đàn Piano cho người lớn

Học đàn Piano giúp kích thích trí não phát triển, đồng thời giúp các em tiến bộ trong nhiều lĩnh vực một cách nhanh chống và hiệu quả hơn. Đó là những gì mà lớp học này sẽ mang lại cho các em. Được nhạc sĩ Trần Minh Phương và đội ngủ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm Giảng Dạy
Vậy học đàn Piano mất bao lâu thì đánh đàn được?
Đây là câu hỏi hơi khó! Khó đối với những ai không học đàn Piano và với nhiều người chuẩn bị học đàn Piano. Bởi vì chơi đàn Piano hay bất cứ nhạc cụ nào không thể đo được bằng thời gian 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng hay vài 3 năm là đã chơi đàn thành công. Vì mỗi người có năng khiếu cảm nhận âm nhạc khác nhau và sự kiên trì tập luyện. Nếu như bạn có năng khiếu mà không kiên trì tập luyện thì cũng thua người kiên trì khổ luyện thôi!
Vậy để học được đàn Piano hay bộ môn nào thì cũng phải kiên trì nhẫn nại tập luyện và có một ít năng khiếu mà trời đã ban tặng cùng với Giảng viên nhiều kinh nghiệm chỉ dạy tâm huyết.
Học đàn Piano phải học từ căn cơ nhất (nốt trắng, nốt đen, nốt móc đơn, luyện ngón, giữ nhịp, học nhạc lý,…). Và phải luyện tập thường xuyên ở nhà không phải nhất thiết học ở lớp là thành công.
Học đàn Piano không dễ cũng không phải khó vì đây là môn nghệ thuật đòi hỏi phải kiên nhẫn tập luyện. Nhạc sĩ Trần Minh Phương khuyên người học đàn nên “học chậm mà chắc”. Đặc biệt người giảng dạy chọn ra Giáo Trình và Phương Pháp mới nhất phù hợp nhất. Huấn luyện kỹ năng ngón đàn cơ bản, kỹ năng đọc nhạc và nghe nhạc.
Khó khăn nhất là việc giữ nhịp điệu vì đây là một yếu tố rất rất quan trọng trong âm nhạc nhưng các bạn đừng lo lắng vì đã có đội ngủ Giảng viên trên 20 năm kinh nghiệm truyền thụ cho các bạn.
Nắm vũng những yếu tố trên, sự đam mê học đàn Piano của bạn, sự luyện tập bền bỉ cùng với sự chỉ dẫn tâm huyết của đổi ngủ Giảng viên Trường Sóng Nhạc thì vài ba tháng các bạn sẽ biến ước mơ thành sự thật.
Học đàn Piano từ căn bản
Việc dạy học đàn Piano cho người nhỏ tuổi đến lớn tuổi cần phải có Thầy cô chỉ dẫn những nốt nhạc đầu tiên, dạy cách ngồi, cách đặt tay lên bàn Piano

 

Tư thế ngồi khi đàn piano

Qui định đánh số thứ tự cho ngón tay

Phím đàn piano

Ôn các nốt Đô, Rê, Mi, Fa, Sol của khóa Sol

Biên soạn: Nhạc Sĩ Trần Minh Phương – Bình Phương

LỚP PIANO MẦM NON & THIẾU NHI
Bước khởi đầu để hòa nhập với thế giới Âm nhạc, phát triển kỹ năng cảm nhận Âm nhạc, kích thích trí não phát triển. Đó là những gì mà lớp học này sẽ mang lại.
SÓNG NHẠC Khai giảng lớp PIANO MẦM NON & THIẾU NHI với chương trình và Phương pháp học được Trường biên soạn chọn lọc từ các giáo trình Quốc tế uy tín , đối tượng học là các Bé từ 4 tuổi đến 8 tuổi, nhằm đánh thức và phát triển tố chất và năng khiếu âm nhạc của các Bé, tạo niềm vui cho các bé khi đến lớp học nhạc, giúp trẻ bước đầu được làm quen và bước vào một thế giới âm nhạc một cách tự nhiên và dễ dàng, Âm nhạc sẽ làm phát huy sự tự tin và mạnh dạn trong giao tiếp của Bé.
Chương trình học gồm nhiều bài học phong phú phù hợp với tâm lý lứa tuổi ,làm cho các Bé luôn cảm thấy hào hứng, thích thú, khiến Bé hứng thú với việc đến lớp học nhạc và dần tạo niềm yêu thích, say mê với âm nhạc.
Lợi ích Lớp PIANO MẦM NON & THIẾU NHI mang lại cho các bé :
* Tăng sự linh hoạt và tự tin .
* Kích thích sự phát triển não bộ.
* Phát huy sự biểu lộ tình cảm, cảm xúc
* Khả năng tư duy, phát triển trí thông minh
Nôi dung học:
• GV sẽ cho bé bước đầu làm quen phím đàn bằng những bài học nhẹ nhàng và vui tươi.
• Bài học làm quen với khuông nhạc & các hình nốt bằng phương pháp vẽ, tô màu
• Nghe nhạc và cảm nhận được hình tượng Âm nhạc .
SÓNG NHẠC ADULTS PIANO CLASS
* LỚP HỌC PIANO CHO NGƯỜI LỚN
* VÌ NIỀM ĐAM MÊ ÂM NHẠC
* VÀ THỬ THÁCH BẢN THÂN
Không bao giờ là muộn để học Piano.
Nhiều người lớn nghĩ rằng :
Sẽ rất khó khăn và không thành công nếu bắt đầu học Piano ở lứa tuổi trưởng thành (20,30 tuổi trở lên), nhưng ý nghĩ này hoàn toàn sai lầm, Piano là nhạc cụ dành cho mọi lứa tuổi, bất cứ ai cũng có thể học được, vấn đề là bạn phải thỏa mãn những điều kiện sau :
1/ Niềm đam mê âm nhạc.
2/ Yêu thích cây đàn Piano.
3/ Có quỹ thời gian dành cho việc luyện tập (1 đến 3 giờ / ngày)
4/Sự kiên trì .
5/Và yếu tố cuối cùng vô cùng quan trọng :
đó là một Chương trình Học Piano phù hợp đặc trưng của lứa tuổi và Giáo viên kinh nghiệm trong giảng dạy Piano cho người trưởng thành.
Hãy đến với: SONG NHAC ADULTS PIANO CLASS
Với Giáo trình : New Horizons – Piano Course For Busy Adults
Chuyên về các bài học Piano được biên soạn phù hợp cho người trưởng thành sẽ tạo đam mê và yêu thích học Piano cho Bạn, hơn nữa SONG NHAC ADULTS PIANO CLASS với giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy Piano cho người lớn,(vì cách học Piano của trẻ em và người lớn rất khác nhau),trong đó việc học 1 kèm 1 là đặc trưng của lớp học này .
Xin vui lòng liên hệ:
TRƯỜNG ÂM NHẠC SÓNG NHẠC:
CƠ SỞ CHÍNH: SÓNG NHẠC TÂN BÌNH
718A Âu Cơ,F.14,Q.Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0903 313 231 – (028) 3949 2913
Email: songnhacbox@gmail.com Hoặc
Email: trungtamdaotaosongnhac@gmail.com

Học Đàn Piano
5 (100%) 1 vote