• 718A Âu Cơ, Phường 14, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  • 0903 313 231
  • [email protected]

Hoàn thiện cuộc sống bằng ngôn ngữ âm nhạc

“ BÉ CÓ THỂ TRỞ THÀNH MỘT TÀI NĂNG ÂM NHẠC ?!”118--Child-Piano-TN
Những ưu tư thường gặp của các bậc phụ huynh về đứa con yêu dấu của mình , đó là :
Bé thực sự có năng khiếu Âm nhạc hay không ? Bé thụ động hay Bé hiếu động, Bé không được thông minh,có vẻ thiếu cảm xúc và đặc biệt là Bé nhút nhát, thiếu tự tin.Tại sao bạn không thử hoàn thiện con mình bằng cách cho Bé làm quen với thế giới âm nhạc, để bé có thể tự điều chỉnh tính cách của mình và tăng chỉ số thông minh IQ..Hãy bắt đầu cho trẻ hội nhập vào thế giới âm nhạc và chọn ngay cho bé khóa học nhạc từ bây giờ.
Trung tâm Đào tạo Âm Nhạc Sóng Nhạc  Khai giảng các khóa học Âm nhạc cho lứa tuổi Mầm non, đặc biệt là sự có mặt của phụ huynh ngay trong lớp học,ngồi bên cạnh con em mình,để khích lệ Bé, đồng thời nắm bắt được nội dung bài học để nhắc nhỡ và theo dõi Bé học đàn ở nhà .Thầy cô sẽ dạy cho các bé vừa đàn, vừa hát, vẽ tô màu, làm quen với các hình nốt … Trung tâm đào tạo Âm nhạc Sóng Nhạc  với cơ sở mới xây dựng, rộng rãi, thoáng mát, trang thiết bị và phòng thu âm hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất cho các em học tập và thực hành âm nhạc. Đội ngũ giáo viên là cử nhân, giảng viên Nhạc Viện, Cao đẳng VH nghệ thuật, Các nhạc sĩ chuyên nghiệp của Tp. Hồ Chí Minh như : Nhạc sĩ Minh Nhiên (Keyboard (organ), Minh Phi (nhạc lý,Guitar)... Nhạc Sĩ Trần Minh Phương (hiệu trưởng trường Suối Nhạc), Cô Mỹ Thanh, Cô Bình phương(Piano,keyboard), Thầy Cao Duy (Thanh nhạc) …Sau mỗi khóa học nhà trường đều tổ chức thi cuối khóa, để đánh giá tình hình giảng dạy và học tập. Các học viên chưa theo kịp, sẽ được bồi dưỡng thêm. Các học viên giỏi sẽ được tham gia Câu Lạc Bộ Biểu diễn  nhằm giúp các em phát huy tài năng.
Với phương châm “Hoàn thiện cuộc sống bằng ngôn ngữ âm nhạc”, Trung tâm sẽ thường xuyên tổ chức các hoạt động biểu diễn Âm nhạc, các chương trình văn nghệ thiếu nhi hợp tác với đài truyền hình HTV, BTV…tạo điều kiện cho các em tham gia các liên hoan và kỳ thi Âm nhạc trên toàn quốc.
Hàng năm, Trung tâm sẽ tổ chức Đại Hội Phụ Huynh Học Sinh để có thể lắng nghe và trao đổi ý kiến giữa nhà trường và phụ huynh học sinh về việc dạy và học Âm nhạc.
Chỉ cần một thời gian ngắn thôi, đứa con bé bỏng của bạn có thể đàn lên vài giai điệu đơn giản, góp vui cho sinh hoạt gia đình. Rồi một ngày không xa, bạn sẽ cảm thấy thật tự hào khi đứa con bé bỏng ngày nào, giờ đây có thể đàn hát những bài ca trọn vẹn, hay còn hơn thế nữa, biết đâu con bạn sẽ trở thành một Tài năng âm nhạc !
Trân trọng Kính chào và hân hạnh được tiếp đón quí phụ huynh .