• 718A Âu Cơ, Phường 14, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  • 0903 313 231
  • [email protected]

Hội Diễn Sóng Nhạc Summer Concertour

Sáng 12/08/2018 tại Trung tâm hội nghị Bạch Kim 579 Âu Cơ, Quận Tân Phú Tp.Hcm đã diễn ra Chương trình Hội diễn Sóng Nhạc Summer Concertour. 

Với sự Tham gia của gần 100 Học sinh các lứa tuổi đang theo học tại Trường Sóng Nhạc Tân Bình TpHCM. Chương trình được sự cổ vũ nhiệt tình của các phụ huynh và khách mời.

Các học sinh đã thể hiện các bài biểu diễn với nhiều cung bậc cảm xúc ,tạo cho người xem nhiều thích thú. Chương trình gồm các thể loại Múa, Đàn hát, độc tấu Piano, độc tấu Guitar, và đặc biệt với các tiết mục Hòa tấu Piano& Keyboard rộn ràng và màu sắc.

Sóng Nhạc Summer Concertour là sân chơi Âm Nhạc của Học sinh Sóng Nhạc diễn ra vào dịp Hè hàng năm nhằm tạo điều kiện cho Học sinh làm quen với sân khấu biểu diễn, rèn luyện kỹ năng trình diễn và sự tự tin, giao lưu học hỏi lẫn nhau, và hơn nữa là thể hiện sự tiến bộ của bản thân qua những tháng ngày luyện tập Âm nhạc.

Về phía Nhà Trường, qua Chương trình này : tiếp tục khẳng định hướng đào tạo của Sóng Nhạc : Âm Nhạc phổ thông đương đại.

  Xem tất cả hình ảnh buổi biểu diễn tại Fanpage: CHƯƠNG TRÌNH HỘI DIỄN SÓNG NHẠC SUMMER CONCERTOUR 2018