• 718A Âu Cơ, Phường 14, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  • 0903 313 231
  • [email protected]

KIỂM TRA HỌC VỤ SÓNG NHẠC

Biểu diễn học vụ : Kiểm tra đánh giá Chuyên môn.

Học sinh : Phương Anh . Đánh giá của Hội đồng Chuyên môn : Với tác phẩm nổi tiếng của Danh cầm Richard cleyderman, Phương Anh đã thể hiện được sự tinh tế và nhạc cảm trong tiếng đàn, đánh dấu một cấp độ mới sau nhiều năm luyện tập .

Học sinh : Lê Hữu Khánh Vân . * Đánh giá của Hội đồng Chuyên môn : Khánh Vân đã rất nỗ lực học tập và thể hiện được sự tiến bộ của mình . Đây là Học sinh tiềm năng tương lai của Sóng Nhạc.

Học sinh : Lê Hữu Khánh Đoan . *Đánh giá của Hội đồng Chuyên môn : Với một bài Cover Ca khúc Hot, Khánh Đoan đã thể hiện được sự bản lĩnh trong biễu diễn, hãy kiên trì và cố gắng, Em sẽ còn tiến bộ nhiều hơn nữa .

Học sinh : Tuấn Anh . Đánh giá của Hội đồng Chuyên môn : Sự lắng đọng trong tiếng đàn của Tuấn Anh đã khẳng định một phong cách âm nhạc của riêng em, Tuy nhiên Tuấn Anh cần tự tin hơn trong biểu diễn .

Học sinh : Tuấn Minh . Đánh giá của Hội đồng Chuyên môn : Có nhiều tiến bộ,với tác phẩm này ,Tuấn Minh cần chú ý đến nhịp điệu thật chặt chẽ hơn nữa, rất tốt ở phần kết bài.